Tư vấn tặng hoa cho lần hẹn đầu tiên

Để lần hẹn hò đầu tiên được thành công và mỹ mãn là điều ai cũng khao khát. Hoa Tươi 360 sẽ gửi đến các bạn một số kinh nghiệm về tặng hoa trong lần hẹn đầu tiên. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho những chàng trai, cô gái của chúng ta tìm được tình yêu đích thực nhé! 

Lần đầu hẹn hò đối với con trai cũng quan trọng như với con gái. Việc ghi điểm trong mắt các nàng là điều mà các chàng băn khoăn. Suốt quãng thời gian trước hẹn hò, chàng luôn đau đầu với việc tặng quà nhân dịp gặp mặt đầu tiên, nên chọn món quà gì để gây được ấn tượng đẹp trong mắt nàng để tiến bước cho những buổi hẹn hò sau?

Mục lục

Lựa chọn món quà phù hợp cho buổi hẹn lần đầu

Hoa hay quà đều là những món quà thích hợp để tặng nàng trong buổi hẹn đầu tiên. Nhưng các chàng đừng mắc sai lầm khi tặng cho các nàng những món quà công phu và đắt tiền. Có thể, bên ngoài nàng sẽ vui vẻ nhận, nhưng bên trong thì rất khó xử và đánh giá về tính cách trọng hình thức, khoe khoang của chàng. Không hẳn cứ có quà đắt tiền là cô nàng của bạn sẽ thích mà chỉ cần một bó hoa tươi thắm trao tay, nàng sẽ cảm nhận được tấm chân tình và sự trân trọng, yêu thương từ bạn bạn. Chính vì thế, một bó hoa tươi thắm là điều mà tất cả các nàng mong đợi nhất.

Tặng hoa - món quà không thể thiếu cho lần đầu gặp

Việc được nhận một bó hoa luôn làm cho người phụ nữ cảm thấy hài lòng và vui vẻ. Vì mỗi bó hoa đều mang những giá trị tinh thần vô giá mà không có món quà nào có thể thay thế. Vậy nên việc tặng hoa cho nàng ngay lần gặp đầu tiên cần có sự lựa chọn và cân nhắc cho phù hợp với địa điểm và hoàn cảnh. Nếu bạn đến đón nàng với bó hoa trên tay cùng với cái mỉm cười thân thiện, chắc chắc nàng sẽ “ngã gục” trước sự galang và đáng yêu của bạn. Nên tìm những quán cà phê hẹn hò với khung cảnh nên thơ, kèm theo lẵng hoa trao tay thì đảm bảo rằng, nàng sẽ “chết mê” trước sự tâm lý và lãng mạn của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không chuẩn bị chu đáo về địa điểm hẹn hò lý tưởng thì việc tặng hoa có thể dời lại đến sáng hôm sau, khi hai người đã có một buổi trò chuyện vui vẻ và phần nào hiểu nhau hơn thì việc tặng hoa cho ngày hôm sau quả là một cách làm khôn ngoan đấy!

Bó hoa tặng cho lần đầu hẹn hò

Bó hoa tặng cho lần đầu hẹn hò

Những loại hoa nên dành tặng cho nàng

Hoa cho lần gặp đầu tiên nên chọn các loài hoa đại diện cho tình yêu thuở ban sơ như hoa hồng trắng, hồng phấn, hồng xanh, lan trắng, lan tím, lily hồng, lily trắng, cẩm chướng tím, hoa đồng nội, hoa hướng dương hay cúc bách nhật… Việc bó hoa cũng biểu thị được tấm lòng và sự chân thành của bạn, một bó hoa được bó gói kĩ lưỡng và đẹp mắt sẽ khiến nàng cảm động trước sự chỉnh chu của bạn và cảm thấy mình có giá trị hơn trong mắt chằng; ngược lại với bó hoa sơ sài, nhếch nhắc vài ba bông không đồng điệu sẽ khiến nàng thất vọng và cảm thấy mình bị thiếu tôn trọng.

Bó hoa hướng dường thể hiện bạn là niềm vui niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình

Bó hoa hướng dường thể hiện bạn là niềm vui niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình

Bó hoa hồng cho tình cảm thêm ngọt ngào và lãng mạn

Bó hoa hồng cho tình cảm thêm ngọt ngào và lãng mạn

Tặng hoa cho nàng không chỉ thể hiện rằng bạn muốn cảm ơn nàng vì đã cho cơ hội gặp gỡ nàng mà bạn còn muốn cho nàng thấy sự chu đáo của mình. Chắc chắn với tất cả những điều ngọt ngào trên, nàng sẽ nghĩ về bạn cả ngày, cả tuần hoặc thậm chí đánh dấu buổi hẹn hò thứ hai của hai người trong nhật ký của mình!

Hiểu được tâm lý của các chàng trong buổi hẹn đầu tiên nên đội ngũ cắm hoa của hoatuoi360.vn luôn cố gắng sáng tạo và nỗ lực để mang đến những bó hoa, lẵng hoa hoa đầy nghệ thuật và hàm chứa nhiều thông điệp ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó, shop hoa tươi 360 với đa dạng các loài hoa thông thường trong nước đến các loài hoa nhập khẩu, từ cách bó tròn, bó dài, đến cắm lẵng hoa, vòng hoa… Hoa luôn được nhập về mỗi ngày nên đảm bảo tươi và giữ màu đẹp nhất.

Nếu bạn muốn sở hữu những bó hoa tươi thắm gửi đến nàng trong buổi hẹn hò đầu tiên thì ngay bây giờ vui lòng liên hệ Hotline: 0936652727 – 0982372727 hay truy cập vào địa chỉ Email: [email protected], các bạn sẽ có ngay những bó hoa tươi xinh đẹp theo yêu cầu. Hiện nay, Shophoa360 đã có mặt trên khắp các quận của TP.HCM, từ cửa hàng hoa tươi quận 12, quận 11, quận Bình Chánh, đến cửa hàng hoa tươi quận Thủ Đức. Điều đó, tạo được sự thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ hoa của chúng tôi.