Tư vấn cắm hoa cúc thành người tuyết thật đẹp đón Noel

Không rực rỡ như các loài hoa khác, cúc trắng làm say mê lòng người bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, giản dị. Mùa Noel này hoatuoi360 tư vấn các bạn cách cắm hoa cúc thật dễ thương và ngộ nghĩnh hình người tuyết tuyệt đẹp đón Noel.Đến với Hoatuoi360 bạn có thể sự lựa chọn cho mình loại hoa cúc trắng ưng ý nhất để về trang trí phòng giáng sinh cho mình thật hoành tráng nhé!

Cắm hoa cúc thành người tuyết đón noel có thể trang trí tại nhà

Cắm hoa cúc thành người tuyết đón noel có thể trang trí tại nhà

Với cách cắm hoa cúc hình người tuyết bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

- 1 bó hoa cúc trắng, 1 củ cà rốt; xốp cắm hoa; cành cây khô, kẽm; ghim đầu tròn màu đỏ và màu đen nếu không có ghim bạn có thể dùng hạt cườm thay thế cũng được.

- Dụng cụ: kéo, dao, dây cột, dây nhựa đen, chiếc đĩa tròn.

Sau khi chuẩn bị xong, bạn tiến hành cắm hoa: đầu tiên bạn chia xốp cắm hoa thành 3 khối vuông có cùng kích thước, tiếp theo dùng dao gọt khối xốp vuông thành khối xốp tròn (gọt 4 góc và các cạnh).

Để làm người tuyết bạn cần gọt 2 khối xốp tròn có cùng kích thước làm thân và 1 khối xốp tròn nhỏ hơn làm đầu, lấy cành cây đâm xuyên qua 3 khối xốp thân và đầu tạo hình người tuyết. Ngâm 3 khối xốp trong nước cho ngấm đều.

hoa cúc

Sau đó, cắt ngắn cành hoa cúc khoảng 2cm, cắm hoa cúc phủ kín phần thân và đầu của người tuyết. Tiếp theo, cắt phần đầu của cà rốt tỉa thành khối chóp gắn làm mũi người tuyết, gắn 3 chiếc ghim tròn đầu đỏ bên dưới chiếc mũi làm miệng và gắn thêm 2 ghim tròn đầu đen làm đôi mắt.

Tiếp tục cắt đoạn cây khô dài bằng chiều cao của thân người tuyết và cắt nhiều đoạn ngắn cột thành chiếc chổi. Cắt 2 đoạn kẽm uốn thành vòng tròn lớn và vòng tròn nhỏ, cắt các đoạn kẽm ngắn nối 2 vòng tròn với nhau tạo khung cho chiếc mũ, dùng dây nhựa đen quấn lên khung chiếc mũ.

Cuối cùng, cắt 2 đoạn ngắn từ cành cây cắm vào hai bên thân người tuyết làm đôi tay, lấy dây cột chiếc chổi vào tay bên trái người tuyết là hoàn thành.

Thật đơn giản phải không nào, từ những bông hoa cúc trắng tinh khôi chỉ sau 15 phút đã thành người tuyết thật đáng yêu. Cùng hoatuoi360 làm người tuyết nhỏ xinh đáng yêu mang không khí giáng sinh vào nhà bạn nhé! Nếu muốn bạn có thể thêm chiếc khăn choàng từ dây ruy-băng và 2-3 chiếc cúc nhỏ xinh trên phần thân người tuyết nhé! Thay vì cắm hoa theo cách thông thường bạn hãy cắm hoa tạo hình người tuyết cùng đón Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc bên gia đình.

Hoatuoi360 chuyên cung cấp các loại hoa để cho khách hàng dùng vào các dịp như: hoa khai truong, hoa sinh nhat, hoa cuoi, hoa chuc mung… và các dịch vụ của hoatuoi360 luôn hoạt động trải rộng khắp các cửa hàng hoa tươi quận 2,4,5,10,11, Bình Thạnh, Thử Đức, Bình Chánh... sẽ tư vấn, chia sẽ, mách bạn những thông tin giúp bạn có những sản phẩm hoa ưng ý với những bông đẹp nhất, ý nghĩa và phù hợp nhất. Liên hệ Hoatuoi360 theo hotlines: 0936652727 – 0982372727 hay địa chỉ Email: [email protected]