Tư vấn cách chọn hoa cưới mùa giáng sinh

Nếu tổ chức cưới đúng dịp Noel này, shop hoatuoi360 mách các cặp đôi uyên ương có thể thêm thắt vài phụ kiện, ý tưởng trang trí để bữa tiệc thêm "hợp thời" và quan trọng hơn, là ấm áp và ngập tràn sự vui vẻ, hạnh phúc. Đầu tiên, shop hướng dẫn bạn trang trí sắc màu chủ đạo trong lễ Giáng sinh bằng màu đỏ, trắng, xanh vì đây cũng là ba sắc màu hoàn hảo, có thể kết hợp với nhau để trang trí nên một đám cưới đẹp.

mục lục

Cổng hoa cưới mùa giáng sinh

cổng trang trí ngày cưới trong mùa giáng sinh

cổng trang trí ngày cưới trong mùa giáng sinh

Lựa chọn hoa cưới phong cách mùa giáng sinh an lành

Tiếp đến, điểm nhấn trong ngày cưới của bạn không gì khác đó chính là bó hoa cưới mang không khí Giáng Sinh .Bó hoa này không cần quá cầu kỳ như nhiều người nghĩ mà chỉ cần thêm các phụ kiện như quả thông, lá thông và chọn hoa hồng đỏ, chỉ đơn giản như vậy nhưng bạn sẽ có một bó hoa đẹp, càng thêm nổi bật trong ngày cưới.

Và cuối cùng, toàn cảnh đám cưới mang tông màu trắng điểm xuyết nét rực rỡ của sắc đỏ quý phái, tuy không quá cầu kỳ nhưng lại sang trọng và trang nhã. Ánh sáng, hoa và các họa tiết trang trí tinh tế này làm toàn bộ không gian đám cưới trở nên ấn tượng, nổi bật hơn. Thêm thắc một chút ngay cầu thang dẫn lên đám cưới bạn nên sử dụng hoa và ruy băng màu trắng - đỏ để trang trí điểm xuyết cho cầu thang trắng.

Trang trí tiệc bàn cưới mùa giáng sinh không khí của mùa giáng sinh

Trang trí tiệc bàn cưới mùa giáng sinh không khí của mùa giáng sinh

Hoa cưới mùa giáng sinh đẹp

Hoa tình yêu, đặc biệt thiết kế những mẫu hoa tình yêu để khách hàng có nhiều lựa chọn. Tỉnh yêu không chỉ gói gọn cho nam và nữ, mà đó là tình cảm của cả những người trong gia đình, những người bạn bè, thầy cô,... Gửi một món quà thay cho tình cảm của mình đến người thương yêu, đó là sự bày tỏ chân thành nhất. Hoa tươi sẽ mang tình cảm của bạn gửi gấm vào đó, để người nhận luôn hiểu rằng họ có một người yêu thương họ, trân trọng họ. Thiệp cưới thì mang hai sắc màu chủ đạo với chiếc nơ ruy băng đỏ nổi bật. Còn bàn đón tiếp được trang trí đơn giản, cạnh đó là thùng tiền mừng với hình dáng thùng thư đáng yêu. Đặc biệt, trên bàn tiệc trang trí không nhiều hoa tươi, nhưng sử dụng thêm nhiều dải pha lê lấp lánh và ánh nến lung linh.

Ngoài hoa cưới, Hoatuoi360 còn tư vấn tặng hoa tình yêu, hoa khai trương, hoa sinh nhật… Hoatuoi360 được phân bổ trải rộng khắp thành phố như: cửa hàng hoa tươi quận 2, quậ 4, quận 5,quận 10, quận 11, quận bình thạnh, quận thử đức, quận bình chánh… Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. 

Trang trí tiệc cưới mùa giáng sinh

Trang trí tiệc cưới mùa giáng sinh

Hộp hoa cưới trang trí bàn tiệc vào mùa giáng sinh an lành

Hộp hoa cưới trang trí bàn tiệc vào mùa giáng sinh an lành

Hộp hoa hồng đỏ sang trọng dành cho đám cưới mùa giáng sinh

Hộp hoa hồng đỏ sang trọng dành cho đám cưới mùa giáng sinh