Mua hoa trang trí mừng ngày Quốc khánh

Hà Nội vào thu, đây cũng là mùa mà người Hà Nội đang háo hức đón một ngày lễ khá trọng đại do nhà nước đề xuất, qui định – lễ Quốc Khánh 2 tháng 9. Ngày 2/9/1945, tại quảng trường Ba Đình – Hà Nội, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thay mặt chính phủ lâm thời đọc bản tuyên ngôn độc lập tuyên bố với nhân dân Việt Nam và thế giới rằng: Nước Việt Nam dân chủ cộng hoà đã ra đời. Từ đó đến nay, ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9 đã trở thành sự kiện quan trọng đối với toàn thể dân tộc. Trong dịp này, chúng ta ôn lại những trang sử hào hùng, tổ chức nhiều chương trình kỷ niệm, hoạt động vui chơi, giải trí.

Riêng với người Hà Nội, mùa thu bao giờ cũng là mùa bản nguyên của thành phố ngàn năm này. Chỉ có mùa thu người Hà Nội mới cảm nhận được vẻ đẹp của liễu rũ mặt hồ, màu nước xanh trong và không khí mát dịu, những thiếu nữ Hà Thành bắt đầu khoe những chiếc khăn choàng cổ. Một Hà Nội huyền nhiệm khi thu về.

Còn với cả nước, hòa cùng không khí lễ Quốc khánh, nhà nhà mua hoa tình yêu trang trí cho không khí thêm sinh động, náo nức. Hoa tươi trang trí ngày lễ không chỉ có ý nghĩa làm đẹp cho không gian sống mà còn là một sự tri ân sâu sắc đến những anh hùng cách mạng. 


Trang trí hoa cho dịp lễ là việc mà hầu như tất cả mọi gia đình Việt Nam đều làm để chuẩn bị đón lễ. Ngoài việc dọn đẹp hay sơn sửa lại ngôi nhà thì lựa chọn những đồ vật trang trí đẹp mắt như trang trí hoa với những kiểu dáng đa dạng như: hoa cắm giỏ, hoa cắm bình… cũng là một phần không thể thiếu để mang thêm sắc xuân vào mỗi ngôi nhà. Những đóa hoa có màu sắc tươi sáng, rực rỡ vừa để cầu may vừa tượng trưng cho sự ấm áp của không khí sum vầy trong mỗi gia đình.


Hoatuoi360 là nơi hội tụ của tất cả các loài hoa, đang thịnh hành nhất hiện nay như: hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa ly, hoa bách hợp… Mỗi loại hoa ở đây, được thiết kế theo phong cách đặc trưng riêng, hết sức độc đáo, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn ưng ý nhất, để có một món quà ý nghĩa cho những người thương yêu, trong các ngày sinh nhật, ngày lễ đặc biệt… Ngoài ra, chúng tôi chuyên nhận đặt hoa cho các chương trình sự kiện lớn như: hội thảo, cưới hỏi, sinh nhật, hội nghị, văn phòng, khai trương, chúc mừng, các sự kiện truyền thông, hiếu lễ,...

Đặc biệt shop không tăng giá vào các ngày lễ.