Mách bạn quà tặng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày lễ 20/11, dịp để mỗi chúng ta tri ân công ơn dạy bảo của các thầy cô giáo với những món quà đầy ý nghĩa. Trong đó, hoa tươi – hoa tình yêu luôn là quà tặng không bao giờ lỗi thời.


Hoa tươi mang vẻ đẹp tinh túy của tự nhiên là món quà tao nhã và trang trọng mà các lứa học trò dành tặng đến thầy cô của mình. Hoa tươi tặng thầy dù nhỏ dù to không quan trọng nhưng qua đó, chúng gửi gắm tình cảm, tri ân các nhà giáo đã dìu dắt, giúp đỡ, dạy dỗ khi là học sinh, ngồi trên ghế nhà trường. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hoa tươi khác nhau, công ty hoatuoi360 giới thiệu đến các bạn một số loại hoa như hoa hồng các loại mầu, hoa ly, hoa đồng tiền, hoa cúc, các loại hoa lan và phong lan... 

Tuy nhiên, trước hàng ngàn bó hoa và hàng trăm người tặng, thì làm thế nào để bó hoa của bạn trở nên đặc biệt và ấn tượng? Một gợi ý cho bạn là bạn có thể đến shop hoatuoi360 để tự chọn cho mình một lẵng hoa thật đẹp, thật độc đáo để tặng thầy cô, chắc chắn thầy cô sẽ cảm động vì tấm chân tình của bạn.

Với các học sinh tiều học thì các bậc phụ huynh có thể đến shop để chuẩn bị cho con em mình một bông hoa tặng cô hay thầy giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chắc chắn thầy cô của bạn sẽ thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn rất nhiều.


Nếu bạn muốn tỏ thành ý hơn nữa, có thể tự mua hoa tươi tại shop rồi bó lại theo những kiểu dáng ấn tượng cùng với một tấm thiệp viết những lời chúc mừng để tặng thầy cô. Bó hoa tặng cô, thầy giáo này sẽ là món quà rất ý nghĩa với thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam.

Tặng quà vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Quà tặng cần phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận và với nhiều người chúng ta việc chọn quà tặng thực không dễ dàng. 

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, tại cửa hàng hoatuoi360 đang có rất nhiều các dịch vụ khuyến mãi. Các bạn hãy trực tiếp tới cửa hàng của chúng tôi tại Lô C Hồ Thị Kỷ, P1, Q10, TP. HCM để tự mình lựa chọn, hoặc gọi điện đến số 0936 65 27 27 - 0977 301 303 để đặt những bó hoa tươi thắm nhất dành tặng thầy cô nhé! Mẫu hoa tặng, hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa tình yêu… bạn có thể tham khảo trước tại website: http://hoatuoi360.vn/