Lẵng hoa Cẩm tú cầu với sắc màu dịu dàng

Hoa Cẩm tú cầu là một chi thực vật có hoa trong họ Tú được trồng nhiều tại khu vực Đông Á, Trung Quốc, Nam Á, Châu Mỹ... Loại hoa này có nhiều tên gọi khác nhau như Hoa Bát Tiên, Dương Tú Cầu, Hoa Tử Dương, và tiếng Anh gọi là Hydrangea. Cây thường ra có màu trắng, trong quá trình phát triển tùy thuộc vào nơi ở và độ pH mà cho ra hoa nhiều màu sắc khác nhau. Cùng Hoatuoi360 tìm hiểu cách cắm loài hoa này trang trí cho nhà thêm đẹp bạn nhé!

Trước khi cắm hoa bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như sau: 2 cành hoa cẩm tú cầu nhỏ, cành lá để cắm (chọn những cành có lá nhỏ) và những cành hoa nhỏ cắm xen kẽ: hoa cúc xanh nhỏ, cúc bách nhật trắng… Bình cắm hoa, xốp cắm hoa, băng dính, kéo cắt hoa, dây da…

Sau khi chuẩn bị xong dụng cụ, chúng ta tiến hành cắm hoa: ngâm tấm xốp trong nước cho ngấm đều, đặt tấm xốp trong bình và dán cố định bằng băng dính. Dùng kéo cắt tỉa cành lá thành những cành nhỏ cắm mặt trên tấm xốp với chiều cao bằng ½ chiều cao của bình hoa. Cắt cành cẩm tú cắm lệch góc bên phải bình và dọc theo cạnh bình dài hướng bông hoa ra ngoài.


Tiếp theo cắt mấy cành cát tường xanh, cắm xen kẽ thêm cành hoa cúc xanh nhỏ, điểm xuyết thêm cành hoa trắng của cúc bách nhật.

Cuối cùng, bạn nhẹ nhàng dùng tay chỉnh lại những cành hoa và cắt đoạn dây da dài quấn 2 vòng quanh giữa bình hoa và thắt nơ cho chiếc bình thêm xinh là hoàn thành.

Một bình hoa với sắc xanh nhạt của cát tường, hòa quyện với sắc tím nhạt hoa cẩm tú cầu, điểm xuyết chút sắc trắng hoa cát tường tạo nên bình hoa với gam màu dịu nhẹ thật tươi mát.


Ngoài Cẩm tú cầu, Hoatuoi360 là nơi hội tụ của tất cả các loài hoa, đang thịnh hành nhất hiện nay như: hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa ly, hoa bách hợp… Mỗi loại hoa ở đây, được thiết kế theo phong cách đặc trưng riêng, hết sức độc đáo, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn ưng ý nhất, để có một món quà ý nghĩa như : hoa sinh nhat, hoa cuoi, hoa chuc mung…cho những người thương yêu trong những ngày lễ đặc biệt… Ngoài ra, chúng tôi chuyên nhận đặt hoa cho các chương trình sự kiện lớn như: hội thảo, cưới hỏi, sinh nhật, hội nghị, văn phòng, khai trương, chúc mừng, các sự kiện truyền thông, hiếu lễ,...

Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng là, chúc Quý vị luôn vui vẻ, hạnh phúc và có cuộc sống tươi đẹp nhất!

Tư vấn: 0936652727 - 0982372727 

Email: [email protected]