Kiểu dáng trang trí hoa tươi cho ngày 14 / 2 đầy ý nghĩa

Ngày lễ tình nhân đang đến, các bạn đã có kế hoạch cho ngày 14/2 đầy ý nghĩa và sẽ là ngày kỉ niệm đáng nhớ cho nữa kia như thế nào chưa ? Dù kế hoạch của bạn là gì thì trong ngày 14/2 này cũng không thể thiếu hoa tươi.

Hoa tươi có nhiều công dụng dùng để làm quà tặng hay trang trí nhà cho bữa tối lãng mạn nhân mùa lễ valentine 14/2 này. Hoatuoi360 chia sẽ cho các bạn kiểu dáng trang trí hoa tươi ngày 14/2 đầy ý nghĩa mang lại không khí lãng mạng cho nữa kia.


Kiểu dáng hoa bó tròn : Hoa bó tròn là cách trang trí bó hoa theo cổ điển cho không gian hay dịp lễ mang tính truyền thống, hầu như phù hợp với không gian lãng mạng và trang nhã. Ngày 14/2 để cho không gian thêm cuốn hút hơn bạn hãy bó nhiều bông hoa với nhiều màu sắc khác nhau rồi đặt vào trong một chiếc bát sứ lớn có chân rồi đặt trên bàn ăn hoặc bàn khách nơi bạn tỏ tình, nó sẽ khiến không gian trờ lên lãng mạn, ấm cúng hơn.


Kiểu dáng bình hoa đơn : là cách cắm theo kiểu single fresh , mang đến sự đơn giản tươi mới nhưng lại được phối hợp cách bài trí ấn tượng, mỗi bình 1 cây bông đặt 1 nơi sẽ tạo sự đơn giản mà thanh thoát. Ngày 14/2 này với cách cắm như thế sẽ giúp nơi bạn hẹn hò sẽ tràn ngập hoa tươi khắp nơi, và đấy sẽ là điểm nhấn để đưa những không gian chật hẹp hoặc quá rộng thêm phần lãng mạng, cháy bỏng hơn.


Kiểu dáng trang trí hoa trong bình thủy tinh : là cách cắm nếu dùng chung với ánh nến thay cho ánh đèn điện thì sẽ tạo hiệu ứng lãng mạng trong ngày 14/2 này. Bình thủy tinh khiến cho những bông hoa hồng và tím như trở nên lung linh hơn, thắp sáng ngôi nhà của bạn.

Cắm hoa Valentine theo một cách trong những cách Hoatuoi360 mách bạn sẽ là món quà thú vị cho ngày 14/2 đầy ý nghĩa.

Huoituoi360 chuyên cung cấp nhiều loại hoa tươi như: hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa  ly, hoa đồng tiền, hoa tulip, hoa hướng dương, lan hồ điệp…và dịch vụ hoa như: hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa tình yêu, hoa chia buồn, hoa vip, hoa valentine… với nhiều kiểu dáng như: hoa cắm hộp gỗ, hoa cắm kệ, hoa cắm bình, hoa bó, hoa để bàn, hoa cắm giỏ

Dịch vụ Hoatuoi360 được trải rộng khắp nơi như: shop hoa tươi Quận 1, Quận 3, Quận 9, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức… theo hotlines : 0982 372 727 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303 hoặc Email: [email protected]. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách ngay khi nhận được yêu cầu đặt hoa.