Hoatuoi360 mách bạn cách đặt hoa cưới sớm vào mùa cao điểm

Thông thường, khoảng thời gian từ sau tết, hầu hết các cửa hàng hoa đều bận rộn để chuẩn bị cho mùa cưới lên ngôi, thì nhu cầu hoa cưới cần phải đặt dịch vụ hoa đê trang trí cho hôn lễ. Tại Hoatuoi360, đòi hỏi cô dâu chú rể phải liên hệ đến chúng tôi càng sớm càng tốt, để người làm hoa kịp thời tư vấn và sắp xếp trang trí hoa kịp cho ngày cưới của hai bạn. 


Để có được bó hoa cưới ưng ý nhất trong thời điểm đặt hoa sau tết này, cô dâu chú rể nên tìm tới cửa hàng Hoatuoi360 trước ít nhất một tháng, thậm chí các đôi uyên ương kỹ tính nên chọn dịch vụ trước 2 đến 3 tháng. Và để chủ động, cô dâu chú rể nên tìm sẵn ý tưởng về hoa bó trang trí theo mình thích, khi đến cửa hàng, nhân viên shop hoa sẽ tư vấn thêm để bó hoa cưới phù hợp nhất vóc dáng và tông màu cho ngày cưới của bạn. Ngoài ra, hoatuoi360 của chúng tôi cũng có nhiều catalog các mẫu hoa đẹp để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, cô dâu nên cân nhắc kỹ và chọn ra 2 mẫu gồm một mẫu thích nhất và một mẫu hoa dự phòng, trong trường hợp người làm hoa không thể thực hiện mẫu đã định. 


Sau khi các thủ tục chọn hoa cưới tạm ưng ý, cô dâu chú rể nên đặt cọc một phần tiền hoa để giữ chỗ. Tùy theo tổng giá trị hoa bạn yêu cầu mà có thể đặt từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng. Khi đặt cọc tiền, chúng tôi sẽ làm giấy hẹn và trước đám cưới, và nhắc nhở lại những yêu cầu của bạn.  

Ngoài hoa cầm tay cho cô dâu và hoa cài áo chú rể cùng với hoa trang trí, xe hoa cửa hàng của chúng tôi cũng nhận đặt riêng hoa với các loại hoa nhập khẩu đặc biệt khác. Theo đó, giá hoa cưới cũng tùy vào loại hoa và phụ kiện. Nếu hoa theo mùa đơn giản, bộ hoa cầm tay và hoa cài áo dao động từ 500.000 VND. Nếu lựa chọn các loại hoa nhập khẩu như mẫu đơn, giá hoa có thể từ 2.000.000 VND – 5.000.000 VND mỗi bó. Đến ngày cưới, uyên ương chúng tôi sẽ giao hoa tận nơi tới tiệc cưới của bạn. 


Hoatuoi360 hội tụ đầy đủ những loại hoa thịnh hành nhất hiện nay, như: hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa ly, bách hợp, hồng môn..., được chọn lọc tỉ mỉ và được những bàn tay khéo léo thiết kế nên những sản phẩm hoa độc đáo, sáng tạo, ấn tượng với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất theo hotline (08) 22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303 hoặc Email: [email protected]