Hoa tươi khai trương

Trong những dịp quan trọng như sinh nhật, thành lập, khai trương công ty, khai trương cửa hàng, khai trương showroom, hay khai trương nhà hàng đều không thể thiếu những lẵng hoa khai trương để chúc mừng. Những kệ hoa khai trương đầy ý nghĩa này sẽ là món quà quý giá giúp ngày vui của bạn thêm thành công và trọn vẹn. 

Mục lục

Kệ hoa tươi khai trương sang trọng và ý nghĩa

Kệ hoa tươi khai trương sang trọng và ý nghĩa 

Hoa tươi chúc mừng khai trương

Những dịp quan trọng như sinh nhật, thành lập, khai trương công ty, khai trương cửa hàng, khai trương showroom, khai trương nhà hàng không thể thiếu những lẵng hoa khai trương chúc mừng, kệ hoa khai trương đầy ý nghĩa, là món quà quý giá, ngày vui thêm trọn vẹn. Để phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều, yêu cầu chất lượng ngày càng cao của khách hàng, shop hoa Hoa Tươi 360 chúng tôi đã lựa chọn những loại hoa tươi mừng khai trương cho những khách hàng có nhu cầu, vì thế khách hàng yên tâm và hài lòng sản phẩm chúng tôi.

Sở dĩ có phong tục “khai trương” là do xuất phát từ ý nghĩa “đầu xuôi đuôi lọt”, đây cũng là cở sở lý luận của tập quán khai trương. Bởi vì bất kỳ sự việc nào cũng phải có bắt đầu, và nếu đã mở đầu diễn ra một cách tốt đẹp thì sự việc tất nhiên sẽ phát triển và đi đến kết thúc tốt đẹp. 

Bất kể nghề buôn bán trong thời nào cũng không thể loại bỏ yếu tố may rủi. Vì may rủi là một yếu tố thực thế nằm ngoài khả năng kiểm soát của con người nên người ta đành trông cậy vào những sức mạnh siêu tự nhiên, và trong tập quán khai trương không tránh khỏi những điều mê tín. Có một số nghi thức vô hại, có một số có tác dụng tích cực đối với việc buôn bán, đương nhiên cũng có vài điều bất lợi.  Vì thế mỗi khi nhân nhịp khai trương là không thể thiếu những bông hoa tươi đẹp và ý nghĩa mang đến tiền tài, hạnh phúc và ấm no cho gia chủ, ngoài ra hoa tươi chúc mừng khai trương đã góp phần cho không khí thêm sinh động, tươi vui.

Kệ hoa khai trương công ty lớn

Kệ hoa khai trương công ty lớn 

Kệ hoa tươi mừng khai trương cửa hàng

Kệ hoa tươi mừng khai trương cửa hàng 

Cách chọn ngày cúng khai trương 

Trong đó nghi thức “khai trương” rước Thần Tài là được ưa chuộng nhất, rước thần tài bao gồm gà thịt tôm cua và hoa quả. Trước khi khai trương phải chọn ngày giờ tốt, có người đi chùa rước lộc về gởi Thần Tài giữ, nhờ người có “vía tốt” mở hàng. Ngày tốt thường là ngày chẳn như mùng 2, mùng 4, mùng 6. Với những người buôn bán hàng ăn uống và làm dịch vụ giải trí thì không thể đợi đến ngày tốt mà bỏ lỡ cơ hội kinh doanh. Lúc đó phải coi giờ, vì trong ngày xấu vẫn có giờ tốt. Đại khái thần thánh cũng chước cho qui luật thị trường. 

Với những người kinh doanh lớn thì có nghi thức khai trương xôm tụ hơn, rước lân rồng đến cùng Thần Tài. Bài múa lân khai trương khác với múa lân chúc Tết. Rồng bạc và rồng vàng được ưa chuộng vì tượng trưng cho vàng bạc tới nhà. Sau phần múa lân rồng, thường có biểu diễn võ thuật và khí công. Người ta tin là điều đó đem lại “khí lực” cho công việc làm ăn phát đạt. điều đó cũng thu hút dân chúng tụ tập xem và cổ vũ, tạo không khí “tấp nập” cần thiết cho việc kinh doanh. 

Tóm lại, công đoạn khai trương mở hàng không chỉ là hoạt động thương mại mà còn là một khía cạnh văn hóa. Ngày xưa việc khai trương là nghi thức trọng đại được tiến hành nghiêm túc chặt chẽ, có nhiều điều kiêng kỵ. Ngày nay rất nhiều kiêng kỵ đã bãi bỏ vì không phù hợp nếp sống mới, và vì người buôn bán có tri thức hơn về quản lý kinh doanh, hiểu biết thị trường. 

Gởi đến lời chúc mừng ngày khai trương đối tác, người thân, dịch vụ công ty hoatuoi360 chuyên cung cấp hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, hoa tình yêu... công ty hoa của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn và người thân của bạn. 

Kệ hoa tươi mừng khai trương đẹp và sang trọng

Kệ hoa tươi mừng khai trương đẹp và sang trọng 

Đặt hoa tươi chúc mừng khai trương

Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, hoatuoi360.vn sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, chúng tôi sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu. Shop hoa chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hoa tươi như đặt kệ hoa khai trương, đặt lãng hoa khai trương, đặt giỏ hoa mừng khai trương...

Một số mẫu hoa tươi khai trương đẹp nhất

Kệ hoa tươi mừng khai trương mang nhiều ý nghĩa giàu sang

Kệ hoa tươi mừng khai trương mang nhiều ý nghĩa giàu sang 

Lãng hoa tươi mừng khai trương giàu sang, thịnh vượng

Lãng hoa tươi mừng khai trương giàu sang, thịnh vượng

Giỏ hoa tươi chúc mừng khai trương cửa hàng

Giỏ hoa tươi chúc mừng khai trương cửa hàng

Bình hoa tươi khai trương đẹp và sang trọng

Bình hoa tươi khai trương đẹp và sang trọng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hoa khai trương đẹp nhất năm 2018 để lựa chọn phù hợp với nhân dịp khai trương và đem đến nhiều may mắn, tiền tài cho mình nhé.

Địa chỉ liên hệ mua hoa tươi mừng khai trương 

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM(Gần ngã tư phạm văn 2 với Lê Văn sỹ)

Điện thoại: (028)22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303
Website: hoatuoi360.vn

Bài viết liên quan 

Lãng hoa khai trương cửa hàng

Hoa mừng khai trương công ty