Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web tư vấn và Dịch vụ dễ dàng , bạn đồng ý đấu giá các điều khoản sử dụng (Điều khoản) tự động . Bạn lấy hàng cũng đồng ý sử dụng các thu thập qua app và sử dụng thông tin nhất định về bạn nơi bán , khuyến mãi đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật bảng giá của chúng tôi (Chính sách bảo mật) tư vấn . Vui lòng đọc Điều khoản xuất khẩu và Chính sách bảo mật thật cẩn thận đắt nhất . phụ kiện Nếu bạn không hiểu có nên chọn được điều khoản hay chính sách bảo mật có nên mua , hãy rời Trang web nhập khẩu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi đặt mua có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật amazon bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web chính hãng . Xin tiki vui lòng xem lại Điều khoản cao cấp và Chính sách bảo mật thường xuyên trung tâm . phân phối Nếu nhập hàng bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý so sánh , hãy rời khỏi Trang web có nên chọn và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web nhập khẩu hoặc Dịch vụ thế giới , bạn tuyên bố nội địa và đảm bảo rằng bạn nổi tiếng đã trên 18 tuổi siêu thị , cư dân link web của Cộng hoà xã hội Việt Nam bền và có đủ điều kiện pháp lý thống kê để tham gia tư vấn và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành phản hồi . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn thông minh , không độc quyền Úc , tiết kiệm có thể hủy bỏ lừa đảo , không thể chuyển nhượng đại lý để sử dụng trang web hướng dẫn và dịch vụ cá nhân mới nhất , phi thương mại miễn phí . ở đâu Khi chấm dứt Thỏa thuận này mua hàng , giấy phép này amazon sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố có nên chọn và đảm bảo báo giá tất cả tốt nhất các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong tự động các hình thức khác liên kết hỗ trợ với sử dụng giá sỉ của bạn trên Trang web hàng Hiệu và Dịch vụ hiện có theo yêu cầu , hoàn thiện hàng giả và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ mua sắm , bạn đồng ý nhận sử dụng các email quản trị từ chúng tôi chợ . Bạn thảo luận cũng đồng ý nhận so sánh các email quảng cáo từ công ty trung tâm của chúng tôi đấu giá Thái Lan các bên quảng cáo trung gian lắp đặt mà chúng tôi làm đại diện lừa đảo . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối địa chỉ được ghi trong hỗ trợ các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ to , bạn đồng ý nhận email quản trị thương hiệu và tiếp thị từ công ty tài chính link web và đối tác trung gian hướng dẫn mà chúng tôi hướng dẫn đã cung cấp thông tin vệ sinh của bạn như một phần đẹp của Dịch vụ tại nhà , cho giá rẻ dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không khuyến mãi . Bạn an toàn có thể chọn không nhận email tiếp thị từ giá bán lẻ các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng giá bán của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến chính hãng địa chỉ có thể hướng dẫn bạn đến đại lý các trang web đã qua sử dụng của bên thứ ba (“Trang web nhận xét của bên thứ ba”) đắt nhất . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung nhập khẩu và hoạt động hỗ trợ của cao cấp các trang web lắp đặt của bên thứ ba shopee . Chúng tôi không đảm bảo giao hàng , xác nhận hàng giả , cam đoan mua hàng hoặc chịu trách nhiệm đối nổi tiếng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào sản xuất hoặc bất kỳ sản phẩm Lazada hoặc dịch vụ nào giá rẻ được quảng cáo chính hãng hoặc cung cấp trên theo yêu cầu hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đánh giá . Bạn nên dùng quan điểm hàng nhái của bạn hỗ trợ và thận trọng khi truy cập trang web lừa đảo của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web hướng dẫn và Dịch vụ voucher được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” thông minh và “có sẵn” giá bán . Việc sử dụng Trang web amazon và Dịch vụ là rủi ro nhập hàng của giảm giá riêng bạn hướng dẫn . Trong phạm vi tối đa cao cấp được luật pháp hiện hành cho phép nơi nào , Trang web bảng giá và Dịch vụ so sánh được cung cấp nhận xét mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào xuất khẩu , cho tiki đẹp được thể hiện hay ngụ ý chiết khấu , đẹp bao gồm nhưng không giới hạn lắp đặt , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng phụ kiện , khả năng cho mục đích cụ thể gần nhất hoặc không vi phạm nội địa . Không có lời khuyên khách hàng hoặc thông tin nào nhập khẩu , an toàn dù bằng miệng shopee hoặc bằng văn bản lắp đặt , do bạn từ chúng tôi trung tâm hoặc thông qua Trang web nước ngoài hoặc Dịch vụ Trung Quốc sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không cung cấp được nêu rõ trong tài liệu này nội địa . Không giới hạn ở trên link web , chúng tôi địa chỉ và người cấp phép lớn của chúng tôi ( thương hiệu nơi nào các công ty con đặt mua , chi nhánh shopee , đại lý dịch vụ , giám đốc xách tay và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web gần nhất và Dịch vụ là chính xác mới nhất , đáng tin cậy thanh lý hoặc chính xác; rằng Trang web Đài Loan và Dịch vụ nhập hàng sẽ đáp ứng Mỹ các yêu cầu vệ sinh của bạn; rằng Trang web amazon và Dịch vụ rẻ nhất sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm chất lượng hoặc địa điểm cụ thể nào Đài Loan , không bị gián đoạn trung tâm hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm đổi trả hoặc lỗi nào đặt mua sẽ siêu thị được sửa chữa; bảo hành hoặc rằng Trang web kiểm tra và Dịch vụ không có vi rút thương hiệu hoặc bảo hành các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa nơi bán được luật pháp hiện hành cho phép lớn , không trường hợp nào chúng tôi mini lấy hàng những người cấp phép hỗ trợ của chúng tôi ( thanh lý nội địa các công ty con lừa đảo , chi nhánh siêu thị , đại lý to , giám đốc chính hãng và nhân viên to của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt đặt hàng , trực tiếp bảng giá , gián tiếp có nên chọn , ngẫu nhiên đắt nhất , đặc biệt hỗ trợ , hậu quả shopee hoặc dịch vụ các thiệt hại đại diện nước ngoài , nổi tiếng bao gồm ở đâu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận Thái Lan , lợi thế thương mại kiểm tra , sử dụng shopee , dữ liệu thanh toán hoặc giảm giá các tổn thất vô hình khác phụ kiện , do việc sử dụng hàng nhái , không có khả năng sử dụng giá sỉ hoặc không có sẵn có nên chọn của Trang web đánh giá hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận cửa hàng được mua hàng các ý kiến khuyến mãi của khách hàng địa chỉ . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi nơi nào có thể Đức phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe xưởng những gì bạn nói xưởng . Xin xách tay vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ thông minh của bạn.

4.9/5 (69 votes)

Có thể bạn quan tâm:

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo