Để ngày khai trương trở nên thành công và may mắn trọn vẹn

Sắp đến khai trương showroom mỹ phẩm của cô bạn. Cửa hàng quần áo của cô nàng đồng nghiệp sắp mở cửa. Đối tác thành lập công ty hay anh bạn chuẩn bị khai trương cửa hàng bán đồ ăn nhanh… Đó là những sự kiện mà chúng ta đã trải qua hơn một lần trong đời phải không nào? Khai trương các cửa hàng kinh doanh của bạn bè, đồng nghiệp, anh em, người thân, đối tác… ta nên tặng gì cho không gian khai trương trở nên vui vẻ, tưng bừng và đặc biệt mang nhiều ý nghĩa? Hãy cùng Hoatuoi360 tư vấn cách chọn quà tặng khai trương phù hợp và ý nghĩa nhất.

de-ngay-khai-truong-tro-nen-thanh-cong-va-may-man-tron-ven

Khai trương là một ngày đặc biệt quan trọng, là bước ngoặc lớn trong sự nghiệp của mỗi người. Chính vì thế, ngày khai trương được chăm chút và chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng. Tất nhiên, vai trò của những ông chủ là rất lớn nhưng những người đến dự cũng không kém phần quan trọng, mỗi người khách mang đến một niềm vui, mang đến một điều may mắn để bữa tiệc thêm phần sôi động, tưng bừng và tràn đầy ý nghĩa. Theo quan niệm của người xưa, nếu ngày khai trương thuận lợi và trọn vẹn niềm vui thì cửa hàng đó sẽ nhận được nhiều may mắn và thành công trong tương lai.

Dự buổi tiệc khai trương chúng ta nên chọn những món quà mang ý nghĩa về sự may mắn, thành công, thịnh vượng, cát tường, phát đạt… Tốt nhất nên chọn những món quà phong thuỷ như tranh treo tường, tượng để bàn, đồ đá quý, phong bì cũng là một món quà hết sức thiết thực trong cuộc sống ngày hôm nay. Nhưng dẫu bạn chọn lựa món quà nào đi chăng nữa, nếu đến dự khai trương mà không mang theo một lãng hoa, giỏ hoa hay bó hoa thì bạn thực sự là người mờ nhạt trong sự kiện. Nếu có điều kiện, hãy tặng nguyên một vòng hoa khai trương tuyệt đẹp được kết bằng các loại hoa phù hợp với không gian buổi tiệc như hoa hồng, hoa lan, hoa đồng tiền, hoa thược dược, hoa cát tường… nên chọn hoa khai trương màu vàng chủ đạo là hợp nhất và không quên ghi danh tín của mình với lời chúc trọn vẹn nhé! Còn nếu trường hợp không đủ kinh phí thì bạn nên chọn một giỏ hoa hay bó hoa thật đẹp. Đảm bảo rằng, khi bạn xuất hiện cùng bó hoa đẹp, sẽ để lại hình ảnh đẹp trong mắt mọi người, đồng thời hoa tươi còn mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn hay chúc mừng thành công nên việc bạn tặng một lãng hoa cũng giống như bạn gửi đến họ muôn lời chúc tốt đẹp nhất.

Hoa tươi là món quà tinh thần đặc biệt nhất nên hẳn nhiên người nhận hoa chắc chắn sẽ rất vui và hạnh phúc biết nhường nào. Đặc biệt, trong ngày vui khai trương thì niềm vui ấy càng được nhân lên gấp bội lần để tạo động lực cho họ tiến bước trên con đường công danh sự nghiệp.

de-ngay-khai-truong-tro-nen-thanh-cong-va-may-man-tron-ven

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà gì cho ngày khai trương sắp đến thì hẳn nhiên khi đọc đến đây bạn đã có câu trả lời cho sự lựa chọn của mình phải không nào? Hãy nhanh chóng gọi điện đến Hotlines:  0936652727 – 0982372727 hay địa chỉ Email: [email protected] để đặt cho mình những bó hoa khai trương hay hoa tình yêu, hoa văn phòng, hoa ngày lễ đẹp nhất nhé! Hiện nay, cửa hàng hoa tươi của chúng tôi đã phủ khắp các quận thành TP.HCM, từ Shop hoa tươi quận 9, quận 1, quận 3, quận Thủ Đức đến Cửa hàng hoa tươi quận 10, 11, 5, 8… nên dù bạn ở nơi đâu, Hoatuoi360 vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.