CÙNG HOATUOI360 CHỌN HOA CƯỚI THEO TÍNH CÁCH CỦA CÔ DÂU

Ngày cưới là ngày quan trọng cho cô dâu và chú rể để có ngày cưới trọn vẹn và đầy ý nghĩa cho cuộc đời mình trong mắt mọi người. Hoa cưới có nhiều loại và nhiều kiểu dáng khác nhau cô dâu có thể tự kết hoặc thuê người bán hoa kết theo ý mình. Hoatuoi360 có đội ngũ nhân viên thiết kế trang trí hoa phù hợp với nhu cầu và thật sự ưng ý khách hàng.


Ngày cưới thì cô dâu nào cũng muốn mình thật hoàn hảo trong hôn lễ của mình, nên các chi tiết trong hôn lễ đều được chăm chút kỹ lưỡng đặc biệt là váy cưới và hoa cưới vì nó thể hiện cho cá tính của cô dâu. Mỗi màu sắc, loại hoa, kiểu dáng sẽ tôn lên nét đẹp và cá tính riêng cho mỗi cô dâu.


Sau đây là Hoatuoi360 muốn mách bạn  chọn hoa cưới phù hợp với tính cách của cô dâu:

Hoa cưới cho một cô dâu nữ tính, lãng mạn thì hoa cưới nên có tông màu hồng đào

Hoa cưới cho cô dâu có tính cách truyền thống thì với màu tím cổ điển của hoa lan cộng nét cứng cáp của hoa hồng sẽ phù hợp với bạn.

Hoa cưới cho cô dâu tinh tế, thanh lịch là bó hoa cưới màu trắng xen lẫn hồng đào sẽ tạo ra một bó hoa cưới có gam màu nhạt.

Hoa cưới cho cô dâu có tính cách nhiệt tình, sôi nổi, cá tính thì gam màu nổi bật như hồng, tím, đỏ kết hợp tạo thành bó hoa cưới rực rỡ rất phù hợp cho cô dâu có tính cách như thế.

Hoa cưới cho cô dâu yêu sự tự nhiên, phóng khoáng là sắc màu pastel cộng cách kết hoa tự nhiên sẽ rất phù hợp.

Hoa cưới cho cô dâu thích sự sang trạng, quý phái, lộng lẫy thì là bó hoa có màu trắng xen lẫn tím được kết theo kiểu thác đổ là lựa chọn hoàn hảo.


Bạn hãy tin rằng đến với Hoatuoi360 với nhiều loại hoa đa dạng, nhiều màu sắc phong phú cho bạn thỏa sức lựa chọn một bó hoa ưng ý trong nhiều dịp đặc biệt hay ngày lễ với dịch vụ shop hoa được trải rộng khắp nơi như: shop hoa tươi Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 9, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Bình Dương, Hóc Môntheo hotlines : 0936652727 – 0982372727  hoặc gửi vào Email: [email protected] sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo.